Site banner

CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG SỐNG "CÙNG GREEN LIGHT + VỮNG TIN BƯỚC VÀO ĐỜI" TẠI TRƯỜNG THPT PHAN LIÊM HUYỆN BA TRI

Vừa qua ngày 07/4/2019, tại trường THPT Phan Liêm huyện Ba Tri, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bến Tre, CLB kỹ năng sống Green Light + tổ chức chương trình kỹ năng sống "Cùng Green Light + vững tin bước vào đời" với hơn 500 bạn học sinh tham dự.

Đây là lần thứ 2 chương trình được tổ chức giúp cho các bạn học sinh được trải nghiệm nhiều những trò chơi vui nhộn, thú vị và bổ ích cũng như có những giây phút vui tươi, sôi động cùng chương trình với các tiết mục: Ảo thuật, nhảy hiện đại, hát cùng band, kịch....

Bên cạnh đó các bạn còn được học nhiều những bài học vô cùng ý nghĩa, thiết thực từ chương trình như: Học cách Sống độc lập: “Một ngày nào đó bạn sẽ phải sống độc lập” do thạc sĩ Nguyễn Văn Phùng chia sẻ. Học cách tự chịu trách nhiệm: “Hãy chịu trách nhiệm dù đúng hay sai” do anh Diếp Minh Tuấn, chủ nhiệm CLB chia sẻ.

Không những thế, các bạn còn được học các chuyên đề về: Học để làm gì? Cách chọn nghề, Giải mã 3T “Tình bạn – Tình yêu – Tình dục” do Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu chia sẻ. Ngoài ra, các bạn còn được nghe chuyên đề về Cách đọc sách hiệu quả: “Bạn đã đọc sách một cách nghiêm túc bao giờ chưa?” cũng như lợi ích của việc đọc sách từ chị Lâm Như Quỳnh cùng các thành viên CLB Green Light +.

Chương trình nhằm hướng tới việc giáo dục kỹ năng sống cho các bạn học sinh đảm bảo yếu tố vừa mới lạ, vừa bộ ích, vừa truyền năng lượng tích cực cho người học. Chương trình do Trung tâm HĐTTN tỉnh và Câu lạc bộ kỹ năng Green Light+ xây dựng mới hoàn toàn chương trình kỹ năng dành riêng cho học đường tỉnh Bến Tre.

Trong thời gian tới, chương trình sẽ tiếp tục đến với các bạn học sinh trên địa bàn tỉnh Bến Tre và hứa hẹn sẽ lại đem đến những giây phút vui nhộn, hào hứng, sôi động cùng những bài học thú vị, bổ ích và ý nghĩa. 

Tập tin đính kèm: